Ánh đèn dầu giữa chốn thị thành

By Đặng Hoàng Thái

Đêm Hội chợ Việc làm cả ngàn người qua lại các gian bày bán hàng hoá các gian giới thiệu việc làm bà vẫn lặng lẽ ngồi đấy manh khăn quấn đầu theo kiểu nhà quê như lạc lõng giữa chốn thị thành.

More...

LOẠN WEBSEX VIỆT

By Đặng Hoàng Thái

Cách đây mấy hôm cả báo in lẫn báo mạng đồng loạt đưa tin một giảng viên Tin học của Đại học Hàng hải VN bay từ tầng hai xuống đất gãy một chân khi bị phát hiện đang dùng camera kỹ thuật số quay lén cảnh một nữ sinh viên… đi toilet. Có nhiều người bất ngờ khi đọc tin này vì một giảng viên mà mất tư cách đạo đức thế này thì hết chỗ nói. Nhưng một điều ít ai nghĩ rằng rất có thể vị giảng viên này là thành viên của một websex Việt nào đó. Thời buổi ADSL websex Việt thi nhau mọc lên như nấm.
 

More...

TRONG MƯA…

By Đặng Hoàng Thái

Chiều ấy (5.12) tin báo bão dồn dập dù Durian hoành hành ở miền Trung rồi rẽ ngoặt về miền Tây nhưng thấy mưa lất phất người dân Thị xã Tây Ninh cũng hơi lo chẳng ai dám ra đường.

 

More...

Những cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO

By Đặng Hoàng Thái

Nếu như bạn muốn biết Việt Nam đã cam kết những gì khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bạn có thể download file WTO_VN_Report trong album Khang Duy để tham khảo.

More...

Chung kết cuộc thi Tuyển chọn giọng ca cải lương

By Đặng Hoàng Thái

GIẢI NHẤT THUỘC VỀ PHẠM THỊ NGỌC VÂN

Tôi chắc rằng sẽ chẳng ai tin được chuyện giữa lòng Thị xã lại có hàng trăm người ngồi nghe hát dạ cổ hoài lang….

More...

CHÂN DUNG MỘT NGƯỜI CỘNG SẢN

By Đặng Hoàng Thái

Đến bây giờ tuổi đã 75 nhưng mỗi khi nhắc lại mối tình đầu bà Tư Chưa vẫn run giọng trong khoé mắt già nua lấp loáng những giọt nước mắt như cái thưở bà nén lòng tiễn người chồng sắp cưới đi tập kết: "Anh đi đi hai năm nữa hoà bình mình cưới nhau cũng chẳng muộn màng gì. Em sẽ chờ!". Mười năm sau bà ra miền Bắc thêm một lần nữa bà phải nén lòng từ chối gặp mặt người mình yêu thương nhất.

More...

TRÒ CHUYỆN CÙNG TÁC GIẢ BÀI VỌNG VỔ "CHUYẾN XE TÂY NINH"

By Đặng Hoàng Thái

Có lẽ chuyện về ông Chủ tịch Hội VH-NT Tây Ninh Thanh Hiền cũng đã có nhiều người biết. Nhắc đến ông người ta nhớ câu vọng cổ "Xe Tây Ninh sáng nay chuyển bánh chở những niềm vui rộn rã đón xuân… về" dẫu rằng ông còn viết khá nhiều bài khác từ trong kháng chiến gian lao cho đến hôm nay. Trò chuyện với ông hỏi về đờn ca tài tử hỏi việc sáng tác việc làm nhạc công đờn kìm… ông rôm rã lắm. Nhưng hỏi đến việc làm Chủ tịch Hội ông ngập ngừng vẻ như có nhiều trăn trở.

More...

TÂM SỰ HUỲNH NGA

By Đặng Hoàng Thái

Có một đạo diễn tuổi đã quá "thất thập cổ lai hi" tóc lơ phơ bạc mỗi năm một hai lần ông lên Tây Ninh dàn dựng cải lươg. Là một người nổi tiếng cứ tưởng ông sẽ ở khách sạn nhưng ông kiên quyết từ chối cùng ăn cùng ở với anh em nghệ sĩ lúc rỗi rảnh ông mắc võng đong đưa như cái thời còn đi kháng chiến nằm rừng ngủ bụi. Ông bảo: "Thời buổi này kinh phí của đoàn cũng eo hẹp mình ngủ khách sạn mỗi đêm tốn hơn trăm ngàn tội nghiệp anh em quá!". Là Nghệ sĩ Nhân dân nên ông cũng bình dị lắm.

More...

ĐÒN ĐỘC

By Đặng Hoàng Thái

Thiên hạ vẫn thường hay kháo nhau rằng nếu thống kê đàng hoàng dám chắc Tây Ninh sẽ được đưa vào danh sách Guiness Việt Nam với kỷ lục tỉnh có số lượng người bán vé số đông nhất nước.

More...

Bản tóm tắt Cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO (tài liệu tham khảo)

By Đặng Hoàng Thái

Quốc hội sẽ phê chuẩn văn kiện gia nhập WTO  vào ngày 27 – 28/11/2006. Sau khi Quốc hội phê chuẩn chúng ta sẽ thông báo cho WTO và 30 ngày sau Việt Nam sẽ chính thức trở thành thành viên WTO và các cam kết của ta bắt đầu có hiệu lực.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'775','33kv7bisc5b11avhnfve1c1l90','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-23 22:56:03','/ac1193/chung/page-7.html')