LOẠN WEBSEX VIỆT

Cách đây mấy hôm cả báo in lẫn báo mạng đồng loạt đưa tin một giảng viên Tin học của Đại học Hàng hải VN bay từ tầng hai xuống đất gãy một chân khi bị phát hiện đang dùng camera kỹ thuật số quay lén cảnh một nữ sinh viên… đi toilet. Có nhiều người bất ngờ khi đọc tin này vì một giảng viên mà mất tư cách đạo đức thế này thì hết chỗ nói. Nhưng một điều ít ai nghĩ rằng rất có thể vị giảng viên này là thành viên của một websex Việt nào đó. Thời buổi ADSL websex Việt thi nhau mọc lên như nấm.
 
@ BÙNG NỔ WEBSEX VIỆT
Sau khi “Thiên bồng” và “Quán nhà lá” bị đánh sập năm 2005 tuy các websex Việt có im hơi lặng tiếng một thời gian nhưng vẫn ngấm ngầm phát triển. Một số trang thay đổi địa chỉ để tránh bị tấn công. Nếu như trước đây dân nghiền sex khoái lên “coi…com” “con…com” “gai…com”… để xem ảnh sex truyện sex nhưng vẫn bực mình vì không thể xem một số phim sex Việt quay lén gây xôn xao dư luận như “Người mẫu Y.V” “Nữ sinh H.P” “Nữ sinh H.H.T” “Cà phê T.X”… vì phải đăng ký đóng tiền. Bây giờ một số websex muốn thu hút sự chú ý đã thoải mái tung những đoạn phim thậm chí là cả đĩa VCD có độ lớn gần 800 Mb để thiên hạ đua nhau mà download (tải xuống). Ở websex “moc…com” (còn có một địa chỉ khác là “dan…com”) có tiêu đề “sex – phần tất yếu của cuộc sống” chứa những bộ sưu tập khổng lồ đủ mọi nguồn phim từ Âu sang Á đến Việt Nam. Tuy là miễn phí nhưng do dung lượng quá lớn nên phần lớn bộ sưu tập này đều được kết nối đến trang “rapid...com” “mega...com”.   
Không dừng lại đó admin của các websex này còn khuyến khích các thành viên của mình sử dụng mọi phương tiện như máy chụp ảnh KTS điện thoại di động có chụp hình camera… chụp lẫn quay những hình ảnh nóng bỏng của giới cave gái gọi rồi tung lên mạng. Ôi thôi hàng lô lốc cảnh các cô cave Hà Nội Huế TP. HCM cười chúm chím uốn éo nude (khoả thân) 100% trong nhà hàng trong khách sạn trong phòng karaoke. Miết rồi cũng trở thành chuyện thường họ lại chấp nhận cho những tay chơi bệnh hoạn quay chụp cả cảnh mây mưa như một hình thức quảng cáo. Những hình ảnh những đoạn video clip được tung lên Internet luôn kèm cả tên tuổi nickname trên Yahoo lẫn số điện thoại giá cả. Đó là chưa kể chuyện những serie hình ảnh “show hàng” quảng cáo qua webcam của giới cave gái gọi trong các phòng chat VIP. Mà lạ không chỉ có giới cave gái gọi… không ít nhân vật trong ảnh trong video clip là những nữ sinh viên hay các cô con gái rượu của các vị đại gia quan chức. Họ cũng sẵn sàng lột trần đổ cả bia lên người khi bị say thuốc lắc để cho đám bạn trai muốn làm gì thì làm có khi còn bị “bề hội đồng”.  
Trong những bộ sưu tập này ngoài những hình ảnh được xem là sex chính cống còn có cả những bức ảnh nude nghệ thuật được “chôm” từng các website nhiếp ảnh. Ở góc độ nghệ thuật những bức ảnh này hoàn toàn không khơi gợi bất kỳ chút tính dục nào nhưng dưới góc nhìn của những kẻ nghiện sex thật tội nghiệp cho các nhiếp ảnh gia lại bị đánh đồng với ảnh sex.
@ ĐI THẨM MỸ VIỆN ĐI CHỤP X-QUANG VÀO PHÒNG THAY ĐỒ: COI CHỪNG BỊ QUAY LÉN


Một số tay chơi còn bỉ ổi đến mức tung cả hình ảnh những đoạn phim video của bạn gái trong những phút “yêu hết mình” lên mạng để bạn bè tha hồ thưởng lãm hả hê khi thấy thiên hạ khen mình là “tay máy xịn nên phát huy…”. Nhưng dường như một bộ phận tuổi trẻ bây giờ yêu bất cần hậu quả các cô gái không chỉ bị người yêu gài bẫy mà còn rất chủ động để cho người yêu ghi lại những khoảng khắc “vu sơn” này.
Trở lại việc một giảng viên của Đại học Hàng Hải VN tại Hà Nội bị phát hiện sử dụng camera kỹ thuật số quay lén cảnh nữ sinh viên… đi toilet. Sở dĩ người viết bài này nghi ngờ khả năng vị giảng viên này tìm cách ghi hình để tung lên mạng vì trên một số websex Việt đầy rẫy những hình ảnh hay các đoạn video clip được quay lén từ các khách sạn cơ sở thẩm mỹ nhà hàng karaoke phòng thay đồ ở các shop quần áo cảnh đi toilet.
Mới đây trên web “moc…com” một tay chơi có lẽ là bác sĩ hay nhân viên y tế gì đó tung lên mạng serie hình chụp lén những nữ bệnh nhân chụp X-quang. Những nữ bệnh nhân này hoàn toàn không hay biết có kẻ lén đặt camera trong phòng nên rất thoải mái. Ngay sau khi công bố một số thành viên của trang web này chửi thẳng cánh: “Chỗ này ở đâu anh em nhỉ? Mang bom đến đặt chết mẹ mấy thằng nhân viên thiếu y đức này đi!…” “Đồng ý với pac (bác)…  như thế là thiếu y đức các bro (bồ) cứ nghĩ xem ai đó trong người thân của mình vô tình vào nơi này khám? Nếu như các em gái ăn chơi bị pót (post) hình thì các em phải chịu (có chơi có chịu) nhưng nhữngngười đứng đắn thì ko (không) nên làm khổ họ và gia đình họ trong khi họ đang mang trong người các bệnh y học (thật bất hạnh nếu đó là nan y)!…”.
Khi phong trào làm blog xuất hiện nhiều tay chơi lợi dụng các website cho phép làm blog dễ dàng tạo thành một dạng websex mà không cần có nhiều kiến thức IT. Một số cave gái gọi ở Hà Nội TP. HCM cũng tạo blog trên Yahoo! 360o để “giới thiệu sản phẩm”.
***
Mặc dù các nhà quản lý Internet từng đánh sập hai websex “Thiên bồng” và “Quán nhà lá” nhưng trước thực trạng bùng nổ websex Việt phần lớn đều có server (máy chủ) đặt ở nước ngoài khó mà có thể kiểm soát hay can thiệp được. Đối với lớp trẻ ngày nay vốn rất rành IT việc vượt qua những bức tường lửa hay các phần mềm kiểm soát của các nhà quản lý Internet chỉ là chuyện nhỏ. Không thể hạn chế Internet vì những lợi ích của nó góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Vấn đề bây giờ là làm sao giáo dục hướng dẫn giới trẻ sống lành mạnh biết chọn lọc tránh bị mặt trái mặt đen tối của Internet lôi kéo.
Đặng Hoàng Thái
CTA:
- Truyện tranh sex (hentai) cũng được dịch ra tiếng Việt và tung lên các websex Việt.
- Bức ảnh được chụp lại từ camera quay lén trong phòng X-quang.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'775','r5tai2b254gbmte23hick7rck2','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-24 06:39:45','/a8305/loan-websex-viet.html')