Cười chút chơi:

 

SỐNG CHUNG VỚI... XÌ-PIM

Hổm rày không hiểu vì cớ làm sao mà di động của Tư Cà liên tục nhận được những tin nhắn trời ơi đất hỡi cứ như "khủng bố". Nói thiệt Tư Cà tui thuộc thành phần bần nông gồng mình dữ lắm mới sắm được cái di động. Xứ quê mùa làm gì có công chuyện gì nhiều nhặn nên di động chỉ để dành nhắn nhe bè bạn lai rai để bà xã "định vị" được chỗ nhậu mà rước tui khi quắc cần câu cắm. Bởi vậy đương giòng trâu mà nghe tò tí te mừng húm ai ngờ...

 

Đầu tiên là mấy vụ tin nhắn soạn tin xem ảnh "sết"; rồi đến dịch vụ trị bệnh rối loạn "thằng em" cách làm cho nàng sung sướng... gởi đến tổng đài 87xx. Mèn ơi Tư Cà tui cũng sắp bước vào hàng tứ thập nhưng nhiều khi đọc mấy tin nhắn hổng giống ai này ngó mặt mình dưới vũng trâu nằm mà còn thấy đỏ rần đỏ rịt. Tức mình mà hổng biết "chửi ai" điện lên hỏi mấy đứa nhỏ trên Thị xã thì tụi nó cười hì hì chọc quê là "chú Tư bị xì-pam xì pim khủng bố rồi!". Nói đâu xa mới hôm 27.10 này chứ đâu đương cặm cụi xách bù-lu hứng cá con ngoài ruộng tự dưng nghe tịt tà tịt tịt tui phải ngưng tay để mở di động coi. Mẹ họ (xin lỗi quý vị ghen) không biết thằng cha nào có số máy 012350569xx nhắn vô máy tui đại ý là khuyên nên nghe theo lời "Cậu Đồng Tháp" đánh đề các số 08 80 38 68 93 96. Cha này còn bảo số của cậu cho hôm 20.10 trúng nữa chứ. Hỏi có tức không? Nói nào ngay tánh Tư Cà giận đó rồi quên đó chửi đổng vài câu rồi thôi còn để dành tâm trí lo chuyện hứng cá chiều kiếm mớ đậu rồng cuốn bánh tráng cũng được vài xị. Nhưng chưa kịp bỏ di động vô túi lại thấy tin nhắn. Lần này là số máy 012337780xx của "Cậu Cà Mau"...

Bực mình tui kéo bù-lu lên đường bờ gọi ngay cho thằng cháu. Nó cười nói: "Chú Tư ơi đâu phải mình chú bị đâu ai xài di động mà hổng bị xì-pim tin nhắn rác! Nhưng mà chú yên tâm đi Thủ tướng vừa có Nghị định 90 về chống thư rác. Ai mà cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng thư điện tử tin nhắn không được sự đồng ý của người nhận có thể sẽ bị phạt tới 80 triệu đồng lận!".

Nghe thằng cháu nói tới đó cục tức của Tư Cà tui cũng tan bớt nhưng mẹ họ nó còn thòng thêm câu này nữa chứ: "Trong khi chờ đợi áp dụng Nghị định của Thủ tướng thôi thì chú Tư ráng tập sống chung với... tin nhắn rác đi là vừa".

Mấy ông "chức năng" ơi dẹp dùm Tư Cà vụ này được không?

TƯ CÀ
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'775','8dtfdjulmnqrb2qnnraf9rnua0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-23 22:55:54','/a102925/cuoi-chut-choi.html')